Post by kesseochiboli on Mar 5, 2022 9:23:27 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Shadow Fight Arena – Ninja PvP ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Shadow Fight Arena – Ninja PvP IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu diẹ stamina ▞▞▞
▞▞▞ Shadow Fight Arena – Ninja PvP 2022 version ▞▞▞
Nigbati alatako ba ni awọn ọran intanẹẹti, ọkan ti o kan diẹ sii ni iwọ, nitori awọn ere bẹrẹ glitching ati pe o gba awọn aṣẹ funrararẹ. Keji, o ṣẹlẹ pe ere naa gba alatako laaye lati kọlu botilẹjẹpe akoko ti pari, ṣiṣe mi padanu ere naa botilẹjẹpe nigbati kika naa wa ni iṣẹju 1 ti osi, Mo ni bi 80% diẹ sii igbesi aye.
Ere yii jẹ oniyi ko ni afikun eyikeyi ati pe o dun lati mu ṣiṣẹ o ti kọja gbogbo awọn ere fav mi ṣugbọn o jẹ gbowolori lati ra awọn okuta iyebiye ti o ba nilo diẹ sii
ere ija nla ati awọn ohun ija ti o nija, Mo fẹran awọn ilana ija ti o ṣe daradara
Nce pupọ, ṣugbọn awọn ọran asopọ ati aisun titẹ sii, ni ọpọlọpọ igba pupọ ni ipa imuṣere ori kọmputa ati iṣakoso ihuwasi ti o yori si awọn adanu ibaamu ti o yago fun. Le jẹ ibanuje pupọ. Jẹ gbowolori pupọ ni ibatan si awọn ere miniscule ati ni ilọsiwaju ere fun awọn iṣẹgun ti o gba. Awọn akoko imularada Bots lẹhin awọn gbigbe ati akoko ipaniyan fun awọn gbigbe jẹ ọna yiyara ati ni pataki diẹ sii lori ẹrọ orin eniyan. O dara pupọ, ṣugbọn ibanujẹ pupọ.
Awọn aworan nla ati imuṣere ori kọmputa nla ... Mo nifẹ rẹ .. daradara ni afikun si otitọ pe ere naa sọ aisinipo rẹ sibẹsibẹ uve ni lati lọ si ori ayelujara 1st lẹhinna lọ offline lati mu ṣiṣẹ
Shadow Fight Arena – Ninja PvP. file image. Author: Nekki - Action and Fighting Games. Category: Games, Role Playing. Rating: 4.5. Size: 148M.
My Story - Mansion Makeover معمایی wgl
awọn iṣakoso jẹ dipo buburu. Aisan lọ lati yipo ki o si dipo o kan Akobaratan kọja iboju ki o si tun nigbati im cornered dipo ti grabbing wọn gbogbo mi avatar ṣe ni ju awọn oniwe-gaurd (ko ani gbigbe lati kolu) fun alatako mi lati wa si ni swinging. Ati pe paapaa ti iṣipopada ati ihuwasi ti awọn alatako ba sunmọ otitọ, alatako mi ko yẹ ki o jabọ mi lesekese lakoko ti o wa ni iyalẹnu nitori lilu ni ori.
Pls fun mi ni akiyesi diẹ nibi. Idi ti Emi ko fun awọn irawọ 5 nitori awọn idi mẹta. 1) Mu awọn ohun kikọ tuntun diẹ sii si awọn imudojuiwọn ni gbogbo oṣu ki o fun iṣẹlẹ kan lati gba awọn kaadi wọn lati ṣe igbesoke tabi ṣii wọn. 2) Fun awọn owó diẹ sii lati awọn iṣẹlẹ eyikeyi, gba ere ti o wa ni ipo tabi pọ si awọn owó ti a le gba lati oju ogun. 3) Ṣafikun atokọ awọn ọrẹ ki a le ṣafikun ẹnikẹni lẹhin ibaramu kan ati nigbati wọn ba wa a le ṣe ibaramu ọrẹ pẹlu wọn iyẹn ni gbogbo awọn iyipada yii yoo jẹ ki ere naa dara julọ.
シャドウファイト・アリーナ ロールプレイング meqe
Ere jẹ igbadun ṣugbọn o nilo ọpọlọpọ iṣẹ ṣi. Awọn agbara fifọ wa ti o le jẹ spammed nipasẹ kan dina ati ṣiṣe kuro eyiti yoo gba eniyan laaye lati pa gbogbo awọn ohun kikọ rẹ mẹta lakoko ti wọn lo 1. Fun akoko yii ere naa jẹ sanwo lati ṣẹgun nitori eniyan ni anfani lati ra op naa. ohun kikọ ati lilo wọn fun nilokulo.
Ere ti o dara ti o ba ni asopọ to dara ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn yii bruh ko ṣee ṣe lati ṣe ipele akọni rẹ tabi ipo ur o rọrun ṣaaju ipo 1v1 ati wth dude u ipele to lvl 7 pẹlu 2000 eyiti o ti le to ṣugbọn awọn owó 10000 fun 8 Kini ati kini o n fun wa fun bori ere kan & 144 iyẹn paapaa ti o ba rii ṣafikun lile pupọ ati kii ṣe igbadun rara lẹhin diẹ. Ija naa jẹ nla botilẹjẹpe
Ere naa funrararẹ jẹ oniyi pẹlu ọpọlọpọ awọn aṣayan lati yan. Lati ori ayelujara si aisinipo / & ti o ba ka eyi… Nøte si ara rẹ (o nilo asopọ wifi kan lati mu ṣiṣẹ pẹlu awọn botilẹti offline) o ko le ṣii ere laisi asopọ kan " ni igbadun "
Shadow Fight Arena – Ninja PvP - StoreSpy
Hi nekki i am fan ti awọn ere rẹ paapaa ija ojiji 2 ṣugbọn ibi ija ojiji tun dara pe awọn glitches 1 tabi 2 wa ṣugbọn emi ko wa nibi fun iyẹn gangan iṣoro naa ni o ṣe PVP Mo tumọ si pe Mo dara ni ija ṣugbọn mi alatako kan fa muyan ati spam ọkan konbo lori mi ni ibanujẹ o yẹ ki o ṣafikun eto kan bii ti ẹrọ orin ba sọ bọtini kan ni ẹẹmẹta fun ikilọ ti o ba tun ṣe eyi lẹhinna jẹ ki oṣere miiran ṣẹgun yika ti kii ṣe muyan ati titẹ bọtini kan plz ṣe nkankan.
O jẹ igbadun ṣugbọn lẹhin igba diẹ Mo rẹrẹ ti o ba gba awọn olumulo laaye lati ṣafikun ara wọn bi ọrẹ lẹhinna yoo jẹ iyalẹnu diẹ sii ṣe fun awọn olumulo 😊
Shadow Fight Arena – Ninja PvP Igranje vlog fax
olupin nilo lati awọn idiyele iduroṣinṣin ti akoni nilo lati din owo ati pe o yẹ. jẹ itaja ti egan ibiti ohun kikọ lati ra
Idunnu pupọ… ṣugbọn awọn ẹrọ ko ṣee ṣe lati ṣere. Fifo siwaju jẹ aigbagbọ. O yoo boya ipa tabi fo strat soke jije patapata ipalara boya ọna fun rorun counter. Ojo ibanuje. Yoo ti fun 5 star awotẹlẹ ti o ba ti ko baje. P.S. Iyẹn kii ṣe ikuna ẹrọ nikan. Nikan eyi ti Mo tọka si
Mo SOOOO fẹ nifẹ ere yii, ṣugbọn rii ara mi ni ija Sipiyu, kii ṣe awọn oṣere gidi. Mo wa titun si awọn SF ebi ki Mo wa a Lil sile bi jina bi combos ati nwon.Mirza. Gbogbo ati gbogbo Mo fẹ pe awọn Difelopa Nekki lojutu lori ṣiṣe SF3 pvp ipo dipo awọn ọga ti a ti ṣe tẹlẹ ati awọn ohun kikọ lati inu ere ija ti o yanilenu julọ lori awọn ẹrọ alagbeka ti o tun ni itara IṢẸ / ADVENTURE si rẹ.Sọrọ lori iyẹn, O mu ohun ti o dara julọ. apakan ti ere kuro ☹️?Ẹda Iwa ati isọdi !!! Ma binu mi nikan!!
Wọn ṣakoso bakan lati ṣe ere kan ti o jẹ ki apere skyscraper dun. Maṣe gba mi ni aṣiṣe, wọn ni nkan nla, ṣugbọn aini awọn kikọ ati aiṣedeede ti awọn ohun kikọ jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o ko ba ni ipo giga pataki gbigbe ohun kikọ bi sarge lẹhinna dabaru rẹ.
Iriri ere dara. Ṣugbọn diẹ ninu awọn glitches wa bi Emi ko le gba awọn ere opopona olowoiyebiye naa. Jọwọ ṣe atunṣe awọn wọnyi. Ati apakan ti o buru julọ ni awọn Campers.i ko mọ idi ti awọn irako wọnyi wa lati ṣere nigbati wọn ni lati dó nikan. 8 ti 10 awọn ẹrọ orin ni o wa campers.
Idọti ti o lọra, ko si nkankan bi ija ojiji atilẹba. Nitorinaa idaduro, awọn ilana P2W. Gbogbo eniyan ṣe ilokulo awọn gbigbe kanna. Nibẹ ni ko si siwaju sii olorijori lowo. Ohun kan ṣoṣo ti o lọ fun ni pe o dara awọn aworan.
Ere naa dara ati pe o dara gẹgẹ bi 3rd ṣugbọn kobra ko ni iwọntunwọnsi o ni lati lagbara pẹlu agbara lilu ihamọra rẹ ati pe o le lu ọ lati gbogbo maapu naa ati pe o ni awọn agbara idinku ibajẹ.
Mo wa lori awọn ololufẹ ti ere ija ojiji ṣugbọn ere yii buruju, iwọ ko le rii ẹnikẹni ti o ni ipo ti o ga ju 130 ni ipo 7 ati pe o ni lati ṣere pẹlu awọn bot nikan, o jẹ itiju pe ere yii ko ni. To player pool fun ndun daradara, keji Mo ti san ni ayika 60 tiodaralopolopo lati forukọsilẹ ninu ọkan ninu awọn iṣẹlẹ ṣugbọn u mọ ohun ti o ṣẹlẹ? Ko seni to n ba mi sere lati je ki n gba ere mi, gba Ai is much ez, mo wu ki n ri okan ninu Ai too bi ija ojiji 1 Oga, irawo 1 cu o dara titi di ipo 7
Mo nifẹ bi o ṣe mu ppl pada lati sf3 ati pe o ṣe iranlọwọ gaan lati loye wọn dara julọ ohun kan ṣoṣo ti Mo le kerora ija ni awọn imudojuiwọn z wọn jẹ wayyy si nla ṣugbọn miiran ju pe pipe tọju iṣẹ rere naa
Shadow Fight Arena: 3D PvP бои Ролевые hlt
Mo gan gan gan fẹ lati so ere yi si awọn ọrẹ mi ṣugbọn awọn idari ti ere yi o kan buruja ki buburu, O patapata lọ sẹhin akawe si Shadow ija 2. Buburu ija siseto ṣẹda didanubi campers ati spammers. Ohun gbogbo miiran jẹ oniyi ṣugbọn o kan… Ko ṣe pataki bi awọn ohun didanubi loke.
Awọn ere jẹ dara julọ ... eya aworan ati igbese gbogbo awọn ti o dara. Ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn tuntun ere naa ko ṣii ninu foonu mi… Emi ko mọ idi !!! Emi ko le ṣere. Pls yanju ọrọ naa ki o dinku idiyele ti igbegasoke… tabi mu awọn owó ti n gba lẹhin ere kọọkan…. bibẹẹkọ bawo ni a ṣe le ṣe igbesoke… nitorinaa jọwọ ṣe akiyesi awọn imọran wọnyi ki o jẹ ki o dara julọ.
Ti o dara ju ere wà lailai ṣaaju ki o to imudojuiwọn. Ti o ni adehun Tiroffi ibamu eto, ko ani nikan gun ni 5 trophies ju ga won won win. Iru irira bẹ .. Nipa ere-ije igba otutu, ko gba awọn tikẹti baramu lẹhin lilo rẹ. Ko wa lati gba awọn tikẹti lati awọn ibeere. Pls ṣatunṣe awọn ọran yii.. o jẹ ohun didanubi lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi. Imudojuiwọn awọn owó giga, ibaamu ti awọn idije, ẹsan akoko kan, wiwa wiwa fun Ere-ije gigun ati bẹbẹ lọ.
Lẹhin imudojuiwọn tuntun Emi ko lagbara lati ṣii ere naa ni aṣeyọri. Mo gba ifiranṣẹ aṣiṣe bi {Ohun kan ti ko tọ jọwọ gbiyanju lẹẹkansi nigbamii} kini MO le ṣe lati ṣatunṣe?
Jọwọ ṣe ohunkan nipa ọran ijatil imọ-ẹrọ botilẹjẹpe intanẹẹti n gbin ni iyara. Bibẹẹkọ, ere naa jẹ iyalẹnu
Shadow Fight Arena – Ninja PvP 0.4.11 - APKMirror
Shadow Fight Arena – Ninja PvP - Games-Mobilez
Iyalẹnu igbadun. Ni pato ọkan ninu awọn ere ija ori ayelujara alagbeka ti o dara julọ jade nibẹ. --------------------------------- Awọn ilọsiwaju Emi yoo fẹ: 1st.- Eto akojọ ọrẹ (pẹlu iwiregbe ti o ba ṣee ṣe) 2nd.- Ni anfani lati yan awọn ipo awọn ofin dogba (fun apẹẹrẹ ipele ti o pọju 6) 3rd.- Ere owo (gbigba goolu ti o lọra pupọ, o ṣee ṣe ki awọn oṣere tuntun jáwọ)
Ere awọn ọmọkunrin dara ṣugbọn app yii kan ni ibẹrẹ tabi bot Emi yoo gba idii 1.5 gb afikun lati bẹrẹ ere naa maṣe padanu 100 mb ti ur lilo lori data alagbeka ti lo pẹlu wifi ur nigbati ere ile rẹ dara 👍
Ere jẹ olorinrin lati mu ṣiṣẹ ati afẹsodi pupọ ṣugbọn Ere yii yoo Da iṣẹ duro ti awọn imudojuiwọn eyikeyi ba ti fun ati pe ko dahun lẹsẹkẹsẹ. Jọwọ yanju ọrọ yii ni yarayara bi o ti ṣee.
Mo ni ife ere yi ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn awọn oniwe-olutona messed soke i ro ero yi, jowo jọwọ fun apọju Akikanju bi kibo,marcus ati be be lo; ninu àyà ṣugbọn nigbati a ba ṣii àyà rẹ fun kaadi ọba nikan jọwọ ṣe atunṣe eyi
Awọn eya aworan ti o dara ati imuṣere ori kọmputa, looto lo lati nifẹ ere yii ṣugbọn awọn ere-kere ti o wa ni ipo ti n ba igbadun naa jẹ patapata.Algoridimu yan awọn ere-kere laarin ipele 8 ati awọn oṣere ipele 10,11,12. Ko si aye lati bori ere naa, kini o jẹ ojuami ti ndun reti fun loosing!!! Laipe imudojuiwọn ṣe awọn ti o buru, i gan padanu anfani ti ndun nigbati mo n nigbagbogbo loosing to ga ipele pro awọn ẹrọ orin.
Mo nifẹ nigbagbogbo ija ojiji iṣoro nla mi ni pe nigbati akọni mi ba de ipo 7 l ko ri ẹnikẹni lati ṣere Mo duro lẹẹkan fun iṣẹju meji fax iṣoro yii jọwọ 🙃
Julọ irritating ere lailai asopọ isoro AI isoro batiri buruja ati Elo siwaju sii ti o ba ti o ba ni a dun aye mu diẹ ninu awọn miiran awọn ere ma ko gba banuje nipa ti ndun yi game. Ṣeun mi nigbamii. Ko si awọn ilọsiwaju sibẹsibẹ Mo nlo OnePlus 7t pro.
Eleyi jẹ a bombu game fun daju, ife fere ohun gbogbo nipa o. O fẹrẹ to. Emi ko ti sopọ si ẹrọ orin miiran lati igba keji ti mo ṣe nigbati mo kọkọ ni ere naa. Mo ti n ba ijakadi didanubi ṣafikun AI ti o ṣọ lati lo gbigbe kanna ni o kere ju 3 si awọn akoko mẹrin ni ọna kan. Ti iyẹn ba ṣẹlẹ lati jẹ awọn ohun ija gigun ti o wuwo konbo lẹhinna Mo di ni igun kan ti njẹ gbogbo awọn yẹn nitori otitọ pe Mo ṣiṣe awọn ohun kikọ ti o wuwo. Aṣiṣe pupọ wa ju iyẹn lọ ṣugbọn Emi ko ni aaye to lati kọ.
Ere naa funrararẹ jẹ igbadun ṣugbọn awọn oye ere naa ṣii opo naa lati wa ni titiipa spammed bi daradara bi o ṣe so pọ si se opponet ni ọpọlọpọ igba, nitorinaa siwaju Ti o ba n ṣiṣẹ ni ipo o le ni ibamu si eniyan kanna spam titiipa ọ. lodi si awọn odi ati gbogbo awọn ti o le se ni ju silẹ lori Rating. Mo ṣeduro gíga gaan lati ma gba ere yii
Mo wa lapapọ IFE pẹlu ere yii o jẹ ere gidi kan ti o jẹ ki n ṣe idoko-owo lẹhin igba pipẹ ṣugbọn Mo ni idaniloju ni aaye yii paapaa awọn Devs mọ pe laanu ere naa n buru si ati buru si ni gbogbo abala, awọn kikọ, awọn iṣagbega. , ati bẹbẹ lọ ṣugbọn o ṣe pataki julọ ni ipilẹ ẹrọ orin majele nitorina kii ṣe aṣiṣe Devs patapata ṣugbọn ere naa fẹrẹ jẹ aibikita ni bayi ati pe ko jinna lati di gangan bẹ .. iru itiju pe iru ere oniyi jẹ, daradara ohun ti o jẹ ni aaye yii. , ajalu kan
Shadow Fight Arena – Ninja PvP Rollenspiele lfcg
ija nla ati awọn ohun idanilaraya, awọn ohun kikọ yoo jẹ rọrun diẹ lati gba ṣugbọn o dara 😁
Mo nifẹ ere yii iṣoro kan wa ti o ni alaidun diẹ nitori pe o kun fun awọn ibudó ati awọn spammers ti o tẹsiwaju gbigbe pada ki o lo gbigbe kan lati ṣẹgun nipa player ogbon
Ni pato ọkan ninu awọn ere ija pvp ti o dara julọ lori ọja naa. Awọn eya ni o wa nla, ati kọọkan kikọ ni o ni ara wọn oto ija aza. Ohun kan ti Emi yoo ṣeduro ni fifi ohun kikọ silẹ pẹlu ohun ija olukore ẹjẹ lati ija ojiji 2. Mo ro pe gbogbo awọn ohun kikọ, laisi Cobra, jẹ ọlọgbọn ni iwọn to lopin. Miiran pe, tẹsiwaju iṣẹ ti o dara.
Ere ti o dara nibiti MO le ja pẹlu ọrẹ mi. Pẹlu awọn ọgbọn airotẹlẹ pẹlu alatako jẹ awọn ọgbọn ija ija ti o dara.